CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THÔNG MINH

Hệ Mặt Dựng Spider Cao Cấp

Đặc điểm mặt dựng kính:

Tính trong suốt: – Sự trong suốt của kính kết hợp với kết cấu không có khung bao nên đảm bảo thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong nhà trên tất cả các mặt và không bị gián đoạn bởi các thanh nhôm như mặt dựng nhôm kính Stick, Unitized. Tạo tầm nhìn thông thoáng cho công trình, đồng thời mang đến sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Hệ Mặt Dựng Spider Cao Cấp

Khả năng thích ứng và sự đa dạng: – Các tính năng độc đáo của hệ thống mặt dựng spider nằm ở tính linh hoạt của nó : Hệ thống phụ kiện spider được sử dụng nhằm tạo ra không gian với sự giảm thiểu tối đa sự rườm rà, được lắp đặt tại các góc của tấm kính. Đồng thời, chân nhện 4 chân có cấu tạo dạng khớp nối cho phép mặt dựng kính có khả năng chịu được sự uốn cong và tải trọng trên mỗi tấm kính được giảm xuống, hơn hẳn so với mặt dựng kính Stick, mặt dựng Unitized.

Hệ Mặt Dựng Spider Cao Cấp

 
Do đó, không có những tác động được truyền từ tấm kính này sang tấm kính khác. Đây là một mặt dựng tường kính lớn, với những khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong. - Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ biến làm mặt dựng kính, vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính... – Phù hợp cho mặt tiền các công trình mang tính kiến trúc hiện đại.

Hệ Mặt Dựng Spider Cao Cấp

 
An toàn: Kính sử dụng làm mặt dựng là kính cường lực kèm theo là hệ thống ốc, vít, keo không mất bất kỳ một tải trọng nào. Ngay cả khi kính bị phá vỡ, cũng không gây ra sự nguy hiểm nào cho con người. Thẩm mỹ kỹ thuật: Các phụ kiện dùng cho lắp đặt mặt dựng spider có thể áp dụng nhiều loại, thể hiện tích hợp hoàn hảo của các kết cấu kim loại và trang trí kính. Nó phù hợp cho trang trí sảnh của tòa nhà công cộng và trung tâm thương mại có quy mô lớn, mang đến 1 vẻ đẹp hoàn mỹ trong không gian rộng lớn của kiến trúc kính.

Hệ Mặt Dựng Spider Cao Cấp

 
Kính dùng cho mặt dựng Spider chủ yếu là kính trắng, kính siêu trắng, kính bức xạ thấp không ô nhiễm ánh sáng. Kính hộp có tác dụng tiết kiệm năng lượng vô cùng tốt.

Hệ Mặt Dựng Spider Cao Cấp

Cấu tạo hệ mặt dựng Spider. – Kính: Sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp cách âm cách nhiệt, kính bán cường lực. – Spider (chân nhện) Mặt dựng Spider 1 chân, Spider 2 chân, Spider 3-4-5-6 chân.

Hệ Mặt Dựng Spider Cao Cấp

Sử dụng chất liệu Inox 304 và bề mặt dạng mờ hoặc bóng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Vách kính mặt dựng nhôm Việt Pháp luôn là sự lựa chọn...
Xem chi tiết
Mặt dựng nhôm kính hệ 91 khung xương chìm. Cấu Tạo hệ mặt dựng kính nhôm...
Xem chi tiết
gọi điện Gọi điện Tư vấn Tư vấn zalo Chát zalo