CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THÔNG MINH

Hệ Mặt Dựng Nhôm Xingfa

Mặt dựng nhôm kính hệ 91 khung xương chìm.

Hệ Mặt Dựng Nhôm Xingfa

Hệ Mặt Dựng Nhôm Xingfa

Cấu Tạo hệ mặt dựng kính nhôm xingfa

Mặt dựng hệ 91 là dạng Mặt dựng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường bởi dễ mua nguyên liệu, dễ lắp đặt bằng các dụng cụ đơn giản, có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Cấu thành Mặt Dựng Kính

Khung nhôm đứng chuẩn dùng cho Mặt dựng có kích thước 50.8m x 90.6mm có gờ 12mm hoặc 19.1mm dày 2.3mm ngoài ra có thể thay thế thanh đứng các dạng khung khác như nhôm hộp 44mm x 100mm x 1.3mm, hoặc dạng lớn hơn như 120mm hoặc 150mm tuỳ theo độ cao tầng của công trình. Khung nhôm ngang đúng chuẩn 40mm x 50mm x 2.5mm có gờ 12mm hoặc 19.1mm, thanh ngang cũng có thể thay thế bằng các dạng thanh ngang có kích thước lớn hơn chiều rộng như 60mm x 50mm x 2.3mm hoặc bằng các thanh đứng

Hệ Mặt Dựng Nhôm Xingfa

Mặt Dựng kính Cao ốc văn phòng

Khung nhôm nắp gài, gồm 2 thành phần đế và nắp, nắp gài có quy cách 25.4mm x 50.8mm x 1.5mm, đế là phần gắn trực tiếp vào bề Mặt dựng sau khi đã lắp kính, có thể gắn thanh ngang và thanh dọc hoặc không tuỳ yêu cầu thiết kế. Kính: Đối với Mặt dựng hệ 91 kính được sử dụng đa phần là kính dán an toàn 2 lớp phản quang, ngoài ra hệ Mặt dựng này có thể sử dụng hầu hết các loại kính đơn kính cường lực từ 8, 10, 12mm , kính dán an toàn 10.38, 11.28, 12.38mm, kính hộp phản quang 19.38mm. Phân loại Mặt dựng hệ 91 theo hình thức kết cấu: Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài: trang trí và che nắng (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ sang trọng và bền đẹp cho toàn bộ công trình.

Hệ Mặt Dựng Nhôm Xingfa

Vách nhôm kính lớn kết hợp giấu nẹp và lộ nẹp

 

Vách nhôm kính cường lực lớn kết hợp giấu nẹp và lộ nẹp: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

Kết cấu Lộ đố

Hệ Mặt Dựng Nhôm Xingfa

Hệ Mặt Dựng Nhôm Xingfa

Kết cấu lộ đố hệ mặt dựng kính

Vách nhôm kính lớn giấu nẹp: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởi các thanh nẹp ngang và nẹp dọc nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn tạo ra không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn. Đặc điểm: - Khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong - Linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu - Không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối - Khả năng cách âm, cách nhiệt cao - Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật

Hệ Mặt Dựng Nhôm Xingfa

Hệ mặt đựng kính nhà hàng

Ứng dụng: - Tường kính cho cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại, trung tâm hành chính. - Làm mái  lấy sang, mái che cho các không gian sân thượng cần sử dụng thay cho mái tôn hoặc mái ngói.

Hệ Mặt Dựng Nhôm Xingfa

Mặt dựng kính cho tòa nhà công ty

Vách kính mặt dựng nhôm Việt Pháp luôn là sự lựa chọn...
Xem chi tiết
Đặc điểm mặt dựng kính: Tính trong suốt: – Sự trong suốt của kính kết hợp với kết...
Xem chi tiết
gọi điện Gọi điện Tư vấn Tư vấn zalo Chát zalo