CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THÔNG MINH

Mái Kính Trượt AUTO Giá rẻ uy tín giá Tốt Nhất

Mái Kính Trượt AUTO

Lắp Đặt Mái Kính Thông Minh, Giếng Trời Tự Động Hàng Đầu VN
MÁI KÍNH TỰ ĐỘNG & NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI.
 
Mái kính cường lực tự động ngày nay đã không còn quá xa lạ với những ngôi nhà hiện đại và trở thành công cụ hỗ trợ lấy sáng tiện lợi. Nó không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nắng mưa và những biến đổi thất thường của thời tiết mà còn giúp căn nhà của bạn thoáng mát hơn.Thông Minh Và tinh tế hiện đại hơn.
Mái Kính Trượt AUTO Giá rẻ uy tín giá Tốt Nhất  
Các Tính năng đặc biệt của mái kính cường lực  tự động
 
Mái kính tự động (hay còn gọi là giếng trời tự động) nó thường được sử dụng kết hợp với giếng trời với mục đích lấy sáng, lưu thông không khí và tăng nguồn không khí sạch cho ngôi của bạn để tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái hơn.
 
Mái kính tự động thường sử dụng mái trượt với động cơ từ 12V – 36V cùng hệ thống truyền động (phụ thuộc vào từng công trình) và trọng lượng mái kính cụ thể.
Mái Kính Trượt AUTO Giá rẻ uy tín giá Tốt Nhất
 
 
Cơ chết hoạt động và lợi ích tuyệt vời của mái kính tự động.
 
Khi sử dụng mái kính cường lực tự động cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:
 
– Tự động đóng mái khi trời mưa ( cảm biến mưa ): Khi trời mưa, mái kính tự động sẽ kết hợp cùng với cảm biến mưa để tự động đóng kính lại khiến cho nước mưa không thể nào vào nhà của bạn được.
 
-Tự động đóng kính khi gió lớn: Khi có gió to, mái kính tự động kết hợp với cảm biến gió tự động đóng lại đảm bảo an toàn cho ngôi gia đình bạn khi có gió lớn hoặc bão tố, lốc xoáy.
 
– Tự động mở quạt thông gió: Mái kính cường lực tự động sẽ kết hợp với hệ thống quạt gió lưu thông không khí để mang đến không khí trong lành cho ngôi nhà bạn. Trong trường hợp này khi mái kính mở ra, quạt gió sẽ bắt đầu hoạt động và đẩy luồng không khí tươi mát vào nhà rồi tự động ngắt khi mái kính được đóng lại.
 
– Tự động đóng mái kính khi trời tối: Mái kính cường lực tự động sẽ kết hợp với hệ thống cảm biến quang mới nhất hiện nay để tự động đóng lại khi trời tối hoặc nó cũng có thể tự động đóng/mở mái kính theo thời gian nhất định.
 
Mái Kính Trượt AUTO Giá rẻ uy tín giá Tốt Nhất
 
Ngày nay mái kính cường lực tự động được sử dụng và lắp đặt phổ biến, thường xuyên nhất trong những ngôi nhà có không gian hẹp hoặc tầng hầm. Có thể thấy rằng, mái kính tự động có rất nhiều lời ích, nó không chỉ giúp lấy sáng, lưu thông không khí mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động xấu của thời tiết, bảo đảm sức khỏe cho con người. Ngoài ra, mái kinh cuong luc  tự động còn được lắp đặt trên mái nhà nên rất ít bị ảnh hưởng bởi bui bẩn, tiếng ồn nơi đô thị.