CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỬA THÔNG MINH

Cửa Sổ Mở Quay Nhôm Xingfa

Cửa sổ mở quay 2 cánh được lắp ghép từ các thanh nhôm hệ 55 dành cho cửa sổ có thể mở quay trong hay quay ngoài tuỳ vào vị trí sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn linh hoạt nên cửa mở quay được sử dụng trong hầu hết các công trình.

Cửa Sổ Mở Quay Nhôm Xingfa

Cửa sổ mở quay 3 cánh

Đặc điểm nổi bật của cửa sổ mở quay 2 cánh.
  • Cách âm cách nhiệt: cửa nhôm Xingfa sử dụng công nghệ ép góc tự động hoá CNC tiến tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa vững chắc, kín khít, cách âm cách nhiệt tốt. Đặc biệt là thanh nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với gioăng, keo nên kín khít tuyệt đối.
  • Kín nước và kín khí: cửa sổ mở quay có ống dẫn nước ra ngoài ngăn không cho nước chảy vào nhà một cách tối đa. Sự kín khít này còn giúp cản trở việc lưu thông không khí tránh thoát nhiệt khi sử dụng điều hoà.
  • Chịu áp lực gió: cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa có thể chịu được tác động của gió lên đến 1600 pascal đủ điều kiện cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.
  • Hiệu quả về kinh tế: sử dụng cửa nhôm kính là giải pháp tối ưu nhất trong tiết kiệm năng lượng ở các toà nhà cao tầng có diện tích tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn  tĩnh điện có độ bám dính tốt và không bị phai màu sơn.

Cửa Sổ Mở Quay Nhôm Xingfa

Cửa sổ có uốn vòm

Để mua một bộ cửa nhôm hiện nay vô cùng đơn giản nhưng tại Thái Thịnh chúng tôi có đội ngũ cán bộ, kỹ thuật có tay nghề cao tâm huyết với nghề. Chúng tôi cam kết mang lại sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo chất lượng và dịch vụ. Với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã sản xuất lắp đặt hàng ngàn bộ cửa khác nhau phần nào khẳng định vị thế của chúng tôi đối với khách hàng.

Cửa Sổ Mở Quay Nhôm Xingfa

Cửa sổ 2 cánh có fix

Thái Thịnh Group cam kết  sản xuất  cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và phụ kiện Kinlong chính hãng. Chúng tôi chuyên lắp đặt cửa nhôm Xingfa, Cửa Cuốn, Kính cường lực. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cửa nhôm Xingfa  quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 0985 852 886 Email: thaithinhgroup.com@gmail.com
Tìm hiểu về cửa sở mở quay Cửa sổ mở quay là loại cửa sổ được mở...
Xem chi tiết
gọi điện Gọi điện Tư vấn Tư vấn zalo Chát zalo