0931.227.447

tanthaigroup.com@gmail.com

Cửa Kính Cường Lực Lùa Treo

Tìm Hiểu Về Cửa Cường Lực Lùa, Treo Trong Gia Đình Hiện Đại

Trên thị trường hiện nay có nhiều người đang lựa chọn sản phẩm kính cường lực để làm cửa cho các công trình gia đình của mình, với sự biến hóa khôn lường của dòng sản phẩm này và với nhiều ưu điểm của cửa kính cường lực việt nhật  thì sản phẩm này đang được coi là một sản phẩm đẹp, và một số sản phẩm cửa kính lùa ứng dụng cho một số không gian gia đình mà chúng tôi cho là đẹp và được ứng dụng nhiều cho các gia đình hiện nay.
 
Về cơ bản cửa kính cường lực có 2 loại là trượt một cánh và trượt 2 cánh tùy thuộc và không gian và nhu cầu sử dụng từng gia đình.
 

Mô hình cửa kính cường lực lùa, treo :

cấu tạo cửa kính lùa
Mô hình của cửa kính cường lực việt nhật
 

Cấu tạo của cửa kính lùa

-  Kính cường lực (tiêu chuẩn loại 10-19mm) hoặc kính cường lực việt nhật.
-  Phụ kiện gồm:
+ Hệ ray inox hoặc ray nhôm
+ Cụm bánh xe chuyển động.
+ Ray treo.
+ Tay nắm và các chân kẹp.
+ Khoá kính.
+ Kẹp kính.
+ Doăng chắn bụi.
+ Giảm chấn.
 
 

cửa kính lùa treo đẹp

Cửa cường lực lùa treo được sử dụng trong văn phòng

 

cửa kính cường lực lùa treo

Cửa cường lực lùa, treo có tính thẩm mỹ cao hơn các loại kéo thông thường

cửa kính cường lực lùa treo 1

Một góc nhà sử dụng cửa kính cường lực lùa

 

Ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực dạng lùa.

Cửa kính cường lực lùa giúp tiết kiệm tối đa không gian: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay vấn đề không gian luôn là một vấn vấn đề nan giải, đất chật người đông khiến con người luôn phải tìm cách tiết kiệm không gian, tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình. Cửa kính cường lực  trượt, lùa ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, không đóng mở đơn thuần như cửa truyền thống nữa.
 
cửa kính cường lực

Cửa  Kính Cũng được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng

 
Khả năng chống va đập, chịu lực cao: Tất cả cửa lùa kính tại Tân Thái Group đều sử dụng kính cường lực việt nhật chất lượng cao, có độ dày từ 10 ly – 15 ly, có khả năng chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn và chống va đập rất tốt.
Khả năng chống sốc nhiệt: Bằng các nghiên cứu khoa học và thực tế đã chứng minh, cửa kính cường lực lùa có khả năng chống chịu với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500 độ C, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố hỏa hoạn, cửa kính cường lực lùa sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả. Ngoài ra, cửa kính lùa treo hạn chế hao phí nhiệt độ điều hòa ra môi trường tuyệt đối.
 
 

cửa kính cường lực lùa treo 3

Cửa cường lực lùa tại các cửa hàng tôn thêm sự sang trọng, uy tín

 
Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Với nguyên lý đặc biệt, cửa kính cường lực lùa treo rất khó vỡ. Nếu giả sử có gặp sự cố, tấm kính khi bị vỡ sẽ thành những hạt nhỏ giống như kính ô tô không sắc cạnh nên không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm được nhiều khách hàng ưu chuộng ở sản phẩm cửa kính trượt lùa này.
 

cửa kính lùa treo trong phòng

Cửa cường lực lùa trong các không gian phòng

 

Tại sao nên lựa chọn cửa lùa kính cường lực, vách kính cường lực 

- Độ an toàn và độ bền cao
- Tính thẩm mỹ cao
- Dễ dàng vệ sinh và sửa chữa
- Tiết kiệm chi phí
- Tiết kiệm không gian
 
Thời trang, hiện đại: Xét về tính thẩm mỹ, cửa kính lùa treo luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng. Với thiết kế hiện đại, trang nhã, chắc chắn sản phẩm cửa kính trượt lùa này sẽ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn
 

    Share :
    Bình luận
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Vui lòng nhập Email để nhận BÁO GIÁ và các TIN TỨC mới nhất