0931.227.447

tanthaigroup.com@gmail.com

Cửa Cuốn Rèm Chuyển Động 5 trong 1

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cửa Cuốn Rèm Chuyển Động 5 trong 1

Cửa Cuốn Rèm Chuyển Động Thế Hệ Mới “5 trong 1” được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ đức để đáp ứng với thị trường và nhu cầu khách hàng, Cửa cuốn rèm chuyển động “5 trong 1” được tích hợp nhiều tính năng tiện ích và có giá trị thẩm mỹ cao, Phù hợp với các công trình cao cấp như Villa, Biệt thự….

cửa cuốn 5 trong 1

 1. 1- Chức năng cửa cuốn bảo vệ: Với cấu tạo thân cửa được làm từ Profile nhôm cao cấp 6063 – T5, được phủ Polyester và sơn tĩnh điện Akzo Nobel, Nên có khả năng chịu lực tốt, Vận hành êm nhẹ và có độ bền cao.
 2. 2- Chức năng lấy gió, lấy ánh sáng tối đa: Với cấu tạo rèm chuyển động, Khe thoáng rèm cửa có kích thước 20x50mm giúp cửa tiếp nhận hơn 50% ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào, Lớp rèm có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng điều khiển từ xa.
 3. 3- Chức năng an toàn:  Cửa cuốn rèm chuyển động “5 trong 1” được trang bị hệ thống cảm biến tự động dừng khi gặp vật cản, Remote điều khiển chống dò mã số, các lớp rèm cấu tạo xen kẽ bên trong có thể nhìn ra ngoài rõ ràng nhưng bên ngoài không thể nhìn vào bên trong, Đồng thời tránh được anh nắng mặt trời và chống nước mưa hắt vào trong nhà.
 4. 4- Chức năng chống thấm nước mưa: Cửa cuốn rèm chuyển động “5 trong 1” Kết cấu các nan lá khép chặt vào nhau khi đóng kín, Hai bên ray có hệ thống ron hút nước , Thanh đáy có ron cao su EPDM chống lão hóa đè chặt dưới bệ tường giúp chống được mưa thấm vào nhà rất hiệu quả.
 5. 5- Chức năng chống bụi bẩn và côn trùng: Với tùy chọn bổ sung thêm lớp lưới Inox 304 có mắt lưới dày, giúp chống lại côn trùng và bụi bẩn bên ngoài vào.

CẤU TẠO NAN LÁ CÓ LƯỚI CHỐNG MUỖI:

nan lá của cuốn

HỆ THỐNG NAN LÁ KẾT HỢP: 

của cuốn kết hợp nan lá

MÔ TƠ VÀ ĐIỀU KHIỂN:

HỘP CHE NHÔM ALMINIUM:

GÓC NHÌN BÊ TRONG NHÀ:

GÓC NHÌN BÊN NGOÀI NHÀ:

 

  Share :
  Bình luận
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng nhập Email để nhận BÁO GIÁ và các TIN TỨC mới nhất